Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Máy khoan búa vặn vít dùng pin Makita HP330DWE

Máy khoan búa vặn vít dùng pin Makita HP300DWE 10.8V là một trong những vật dụng không thể thiếu khi thực hiện các ngành công nghiệp, xây dựng, sửa chữa, cơ khí... Được làm từ chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc trên dây chuyền gia công tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn quy định chất lượng nghiêm ngặt. Sản phẩm có độ bền bỉ cao, không bị mài mòn và có khả năng chịu được điều kiện làm việc khắc nghiệt.Máy khoan búa vặn vít dùng pin Makita HP300DWE 10.8V có thiết kế tiêu chuẩn với mũi khoan cứng chắc cùng tốc độ không tải tối đa vào khoảng 1500 vòng/phút, giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng nhất với hiệu suất tối đa. Máy có thể kết hợp với những loại mũi khoan chuyên dụng để bạn có thể khoan các tấm thép, gỗ, các vật liệu cứng khác hoặc tiến hành vặn vít một cách dễ dàng.
Thiết kế cò súng có độ đàn hồi, bấm nhẹ, không gây đau tay hay mỏi tay khi phải làm việc lâu. Ngoài ra, tay nắm chính của máy được thiết kế thông minh theo kiểu dáng công thái học tiện dụng, có độ ma sát cao giúp bạn cố định máy được chắc chắn hơn. Vỏ ngoài máy được làm bằng nhựa có khả năng chịu lực cũng như cách điện tốt. Sản phẩm sử dụng nguồn điện bằng pin nên sẽ rất thuận tiện cho việc di chuyển cũng như thao tác. 
Máy khoan búa vặn vít dùng pin Makita HP300DWE 10.8V chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng khi sử dụng.

5 nhận xét:

Unknown nói...

Cám ơn bạn. Bài viết rất hay và hữu ích!
Máy khoan|máy vặn vịt chính hãng giá rẻ

Nặc danh nói...


thiết bị đo us
tktech.com.vn
công ty thương tín
thiết bị fluke
extech.vn
thương tín

Nặc danh nói...


Testo Việt Nam
công ty TKTech
Huatec việt Nam
top review
trà dây latis
cho thuê xe tải chở hàng
xe tải chở hàng

Nặc danh nói...


vé máy bay
Fluke Việt Nam
Elitech Việt Nam
Hioki Asia
Kyoritsu Asia
Kyoritsu US
bút thử điện

nfxqg0tg6q nói...

It isn't gambling, within the strict sense, if a bet is laid on the problem of a recreation of ability like billiards or soccer. The issue must depend upon likelihood, as in dice, or partly on likelihood, partly on ability, as in whist. Moreover, in ordinary parlance, an individual 토토사이트 who plays for small stakes to give zest to the game isn't said to gamble; gambling connotes playing in} for high stakes. The following guidelines apply to informal gamblers who aren't within the trade or enterprise of gambling.

Đăng nhận xét